Bị viêm phụ khoa dùng thuốc nào nhanh khỏi?

0

Viêm phụ khoa –căn bệnh mà rất nhiều chị em đang phải đối mặt, chúng ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp, sinh hoạt vợ chồng cũng như khả năng sinh sản. Có một điều đáng lưu tâm đó là viêm phụ khoa là một căn bệnh rất dễ tái phát. Vậy, bị viêm phụ khoa dùng thuốc nào nhanh khỏi, không tái phát.

Thời gian gần đây, hòm thư điện tử của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh nhận được rất nhiều thắc mắc về vấn đề bị viêm phụ khoa dùng thuốc nào nhanh khỏi? Bởi đây cũng chính là thắc mắc nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như tránh một số biến chứng.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa viêm phụ khoa cả thuốc tân dược, thuốc gia truyền, thuốc nhập khẩu,…được quảng cáo là điều trị viêm phụ khoa hiệu quả sau một liệu trình,,…khiến rất nhiều chị em tin tưởng mua và sử dụng. Những hệ lụy sau đó thì không ai có thể kiểm chứng, trên thực tế nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám tại Đa khoa quốc tế HCM sau điều trị bằng các loại thuốc này rơi vào tình trạng viêm nhiễm nặng hơn, biến chứng rất nguy hiểm.

Cũng theo chia sẻ từ phía các chuyên gia về sản phụ khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thì việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố như nguyên nhân, tác nhân, mức độ bệnh, các bệnh lý khác (nếu có),…mà điều này chỉ được thực hiện khi thăm khám tại các cơ sở y tế.

Xem thêm : Tìm hiểu về bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Với mỗi mức độ viêm phụ khoa gặp phải thì các loại thuốc sẽ phát huy tác dụng với mức độ bệnh viêm phụ khoa cụ thể. Căn cứ vào mức độ bệnh gặp phải bác sĩ sẽ kê đơn, liều lượng và thời gian sử dụng cụ thể. Nên chị em không thể sử dụng thuốc đặt viêm phụ khoa tùy tiện được.

Việc sử dụng thuốc nào trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây viêm phụ khoa bao gồm nấm, trùng roi, tạp khuẩn,… Thông thường có các loại thuốc đặt như thuốc kháng sinh (có thể là thuốc chứa một loại kháng sinh, có thể là thuốc chứa nhiều loại kháng sinh).

Trên thực tế nhiều chị em phải chịu những hậu quả nặng nề khi tùy tiện sử dụng thuốc. Điển hình là tình trạng khô âm đạo, viêm nhiễm nặng hơn, gây nhờn thuốc hay kháng thuốc, tái phát bệnh và khó điều trị.

Do đó, để biết chính xác tình trạng viêm phụ khoa mình mắc phải đặt thuốc gì chị em cần đi thăm khám phụ khoa. Tại cơ sở y tế uy tín bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho chị em thuốc đặt viêm phụ khoa phù hợp, đảm bảo hiệu quả điều trị.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh