Biến chứng từ cắt bao quy đầu tại địa chỉ không uy tín

0

Cắt bao quy đầu tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, thời gian ngắn, phục hồi nhanh, an toàn, thế nhưng nếu như chúng không được thực hiện tại các cơ sở uy tín, đảm bảo thì nam giới có thể phải đối mặt với rất nhiều biến chứng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà cả khả năng tình dục, khả năng sinh sản sau này.

Anh Bùi Văn T. (23 tuổi, Tân Bình) do thấy phần da quy đầu quá dài, lại sợ bạn gái chê cười và cũng theo như anh chia sẻ thì cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian giao hợp anh tự ý đi cắt bao quy đầu tại một cơ sở tư nhân.Sau khi cắt bao quy đầu 4 ngày phần vết thương không khô miệng mà còn chảy dịch, anh cũng chỉ nghĩ là do vết thương chưa lành nên khá chủ quan. Cho đến khi vùng vết thương cắt bao quy đầu loét ra anh mới tới gặp các bác sĩ.

Tiếp nhận bệnh nhân trong trường hợp da bao quy đầu cắt không đúng quy cách, kết hợp vệ sinh sạch cắt không được chu đáo dẫn đến nhiễm khuẩn sau khi cắt bao quy đầu. Anh T. được cắt tạo hình lại toàn bộ phần da quy đầu. Không may mắn như anh T. có rất nhiều nam giới vì ham rẻ, vì sợ gặp người quen mà đến những cơ sở cắt bao quy đầu không an toàn.

Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, khi cắt bao quy đầu, chỉ sau 5-10 ngày các vết thương sẽ lành hẳn. Nhưng nếu sau thời gian này mà nam giới vẫn cảm thấy đau, và dương vật bị sưng tấy lên thì nên quay lại cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời không để nặng lên.

Những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do trong và sau quá trình làm thủ thuật, phòng thực hiện thủ thuật không đảm bảo vô trùng, dụng cụ thực hiện tiểu phẫu vệ sinh không đúng cách.

Một vài trường hợp cắt da bao quy đầu xong nhân có biểu hiện sốt cao 38-39 độ C, hoặc ở vết thương chảy máu nhiều, không kiểm soát được, cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để kịp thời xử lý.

Một trong những biến chứng nữa của cắt bao quy đầu là giảm giảm khoái cảm tình dục. Cắt bao quy đầu là thủ thuật tác động trực tiếp tới “cậu nhỏ”. Do đó, nếu tiến hành tại cơ sở y tế không đảm bảo vô trùng, dụng cụ y tế không được đảm bảo, trình độ chuyên môn và kỹ thuật không tốt sẽ gây tổn thương tới cơ quan sinh dục, làm giảm khả năng tình dục. Cắt bao quy đầu cũng như thu nhỏ âm đạo ở chị em phụ nữ hay cắt lớp da trùm âm vật, tất cả đều ảnh hưởng ít nhiều tới vùng đó. Hiện tại Phòng khám chúng tôi đang thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc rất an toàn, thời gian thực hiện thủ thuật  và phục hồi sau thủ thuật nhanh.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh