Chi phí khám phụ khoa có đắt không

0

Khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, nên được thực hiện định kỳ ít nhất 1 lần/năm. Đặc biệt, bạn gái trước khi lập gia đình thì khám phụ khoa tổng quát là vô cùng cấp thiết. rất nhiều bạn gái lo âu rằng: chi phí khám phụ khoa tại tphcm và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm khám các gì?

Chị Lưu Thị Hương – 27 tuổi, Thủ đức có gửi thư về hộp thư của http://chuabenhsuimaoga.biz/ hỏi:

Tìm hiểu, yêu nhau sau hơn 3 năm và được sự đồng thuận của 2 bên gia đình thì cuối năm nay chúng em làm đám cưới. Nghe nói: Trước khi có gia đình cả nam giới và bạn gái đều nên khám sức khỏe tổng quát để chuẩn bị cho việc chào đón thành viên mới cũng như trị triệt để các căn bệnh có khả năng lây lan qua đường dục tình. Đặc biệt là chị em phụ nữ thì cần khám phụ khoa tổng quát để đảm bảo chắc chắn khả năng làm mẹ và nếu có viêm nhiễm gì thì có thể điều trị kịp thời, để đảm bảo sự phát triển thường ngày của thai nhi. Đầu tuần sau em rảnh, định đi thăm khám xem cho vững chắc tuy nhiên chưa biết sẽ tiến hành khám những gì và giá thành khám phụ khoa tổng quát có đắt không nhỉ? Xin cảm ơn!

Khám phụ khoa tổng quát gồm khám những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra tất cả cơ quan sinh dục nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua những thao tác thăm khám: Khám bề ngoài, khám âm đạo, khám tử cung – bác sĩ chuyên khoa phụ khoa sẽ xác định được kích thước, vị trí cũng như các bất thường của âm đạo, tử cung và buồng trứng. Cùng với đấy, các xét nghiệm máu và chất nhầy, nước tiểu và tế bào cổ tử cung – sẽ giúp phát hiện được những virus bị viêm, những bệnh lây qua đường dục tình, ung thư cổ tử cung,… nếu có.

trạng thái đó, khám phụ khoa tổng quát là việc nên làm, định kỳ 4-6 tháng 1 lần hoặc ít ra 1 năm/lần dù không có gì thất thường cũng phải thăm khám để đánh giá sức khỏe phụ khoa. Đặc biệt, với phụ nữ lập gia đình thì khám phụ khoa là khôn xiết quan trọng. Nếu nhiễm bệnh lý phụ khoa thì chúng sẽ được xử lý đúng lúc để hạn chế các biến chứng tác động đến sức khỏe và nhiệm vụ sinh sản sau này.

Khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền?

không có mức phí tổn cố định cho dịch vụ khám phụ khoa tổng quát. Mức giá khám phụ khoa tổng quát trung bình từ 250.000đ – 500.000đ, chúng cũng có thể dao động và tùy thuộc vào cơ sở . hẳn nhiên, những bệnh viện Quốc tế hay những địa điểm thì giá thành sẽ cao hơn so với những bệnh viện công lập.

Chưa kể đến, nếu phát hiện các căn bệnh phụ khoa thì sẽ cần thêm phí tổn điều trị. do đó, bạn nên chuẩn bị ‘hầu bao’ dày hơn để có thể giải quyết nhanh nếu phát sinh khoản này.

**Lưu ý: Để kết quả khám phụ khoa chuẩn xác nên chú ý chuẩn bị kỹ trước lúc thăm khám; ngoại giả chọn cơ sở uy tín và chất lượng.

website: http://phukhoaquocte.com/

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh