Có bệnh còn khổ hơn cả liệt dương yếu sinh lý

0

Nhiều nam giới đau đầu vì tình trạng liệt dương, dương vật khó hoặc không đạt được sự cương cứng cần thiết để tiến hành giao hợp thì nhiều nam giới lại cảm thấy mệt mỏi khi không những dương vật khó đạt được sự cương cứng cần thiết còn kèm theo cả xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn. Và một điều đáng nói ở đây nữa đó là độ tuổi của họ lại còn rất trẻ khiến cho hôn nhân, hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà bị suy giảm. Những tưởng như vậy đã thấy “ khổ” lắm nhưng có rất nhiều nam giới khác lại gặp phải căn bệnh ngược lại, đó là bệnh cường dương.

Khổ vì quá “khỏe”

Khác với những nam giới khác, khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên và cao tuổi nhiều nam giới gặp phải các vấn đề suy yếu về khả năng tình dục thì anh Bùi Văn D. (Tân Phú) lại gặp phải tình trạng khốn khổ khi mà “cậu nhỏ” của anh luôn trong trạng thái sẵn sàng, đôi khi không cần “dạo đầu”. Tình trạng này không đem lại cho anh cảm giác thỏa mãn mà lại khiến cho anh cảm thấy đau đớn.

Nói về vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa Nam học tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, biểu hiện đó có thể là của bệnh cường dương.  Căn bệnh này hoàn toàn không phải là do quá  xung mãn như bệnh nhân mô tả, mà đó là loại bệnh biểu hiện của sự phát triển mạnh về tình dục

Cường dương –căn bệnh trên bảo dưới mãi không chịu xuống

Cường dương là căn bệnh diễn ra trong điều kiện không có hứng thú quan hệ tình dục nhưng dương vật vẫn cương cứng, cương lâu hoặc sau khi giao hợp không thể trở lại bình thường. Nguyên lý của căn bệnh này là động mạch to trong thể xốp của dương vật bị giãn rộng, tĩnh mạch co lại gây nên tình trạng xung huyết kéo dài. Tình trạng này có thể diễn ra trong một thời gian dài, thông thường khoảng nửa tiếng hoặc lâu hơn.

Ngoài tình trạng trên, người bệnh còn có thể gặp thêm một số triệu chứng khác như dương vật thâm đỏ, đau buốt, tiểu tiện khó khăn, nước tiểu vàng, tiểu dắt, váng đầu, hoa mắt, đau lưng. miệng khô đắng… Đây hoàn toàn là một dạng bệnh lý cần được phát hiện và xử lý kịp thời, nếu để lâu sẽ để lại những hậu quả là dương vật trương căng không thể trở lại trạng thái bình thường được nữa.

Cũng theo chia sẻ từ phía các chuyên gia tại Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh cường dương có thể bị gây ra bởi những nguyên nhân sau đây:

– Do tác hại của việc sinh hoạt tình dục không điều độ, dẫn đến hao tổn thận âm, tâm gan vượng hỏa.

– Do tự ý dùng thuốc bổ thận tráng dương không đúng cách, đúng bệnh gây nên tình trạng trên.

Trên đây là một số thông tin về bệnh cường dương mà nam giới nên nắm được. Đừng nghĩ rằng mình quá “xung mãn” khi đã đến tuổi “xế chiều” mà vội vui mừng, đó có thể là biểu hiện bệnh lý. Nam giới đừng ngại hãy chủ động đi khám chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn và điều trị sớm trước khi chúng gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo 24/24 đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh