Liệt dương vì… thuốc chống liệt dương

0

Mới đây Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận trường hợp một bệnh nhân ngụ tại Quận 12 đến khám vì chứng bệnh khó nói: dương vật cương liên tục trong vòng 10 tiếng.

Nói thật khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, bởi dương vật chỉ cương cứng khi có kích thích tình dục, thế nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra do việc dùng thuốc liệt dương để chữa liệt dương. Theo chia sẻ từ phía bệnh nhâm, do sức khỏe tình dục có dấu hiệu suy giảm, lại sợ bạn tình “chê”, nghe lời “mách nước” của nhiều đồng nghiệp, bệnh nhân mua và sử dụng thuốc viagra trong thời gian dài. Thấy có hiệu quả, lại muốn được bạn tình cảm thấy thỏa mãn khi mình trở nên “xung mãn”, anh quyết định sử dụng một lúc 3 viên.Và hậu quả là mặc dù vợ đã đạt được khoái cảm nhưng “cậu nhỏ” vẫn trơ trơ không chịu xuống.

Theo chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh thì đây không phải là tình trạng hiếm gặp, nguy hiểm ở chỗ bệnh nhân không nghĩ rằng nó nguy hiểm. Thậm chí đa phần trường hợp chỉ ngồi ở nhà sợ hãi, xấu hổ chờ “cậu nhỏ” trở lại bình thường. Họ không biết rằng, nếu như dương vật liên tục cương cứng trong thời gian dài có thể gây nguy cơ liệt dương vĩnh viễn. Sử dụng thuốc để chữa bệnh nhưng lại gây tác dụng ngược

Không chỉ dùng thuốc, thực tế tại Phòng khám cũng đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân đi cấy bi, bơm silicon,… khiến dương vật bị hoại tử da, buộc phải đến bác sĩ làm thủ thuật lấy “dị vật”. Cũng theo các bác sĩ, việc gắn bi, lắp khuyên cho dương vật không thể chữa liệt dương mà nếu như không được thực hiện đúng cách, đảm bảo vô khuẩn có thể gây viêm, kích ứng tại chỗ.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, nếu nam giới gặp các vấn đề về “chuyện ấy” đừng ngại, hãy đến gặp các bác sĩ nam khoa, đừng giấu giếm bệnh của mình, bởi nó có thể khiến cho bạn phải đối mặt với nhiều nguy cơ hơn thế nữa. Thế nhưng, trên thực tế thì nhiều trường hợp nam giới vì lo ngại bạn bè, đồng nghiệp biết được khiến họ tự tìm cách chữa bệnh, hoặc nghe những lời mách khám chữa bệnh không khoa học tự mình khiến mình gặp phải các rắc rối. Ngay cả thuốc hay thực phẩm chức năng, sản phẩm hỗ trợ nam giới cũng không nên tự ý sử dụng mà hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, uy tín với các bệnh nam khoa mang lại hiệu quả rất cao. Với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có tâm với nghề, cùng các thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp nam giới giải quyết những vấn đề về sinh lý một cách nhẹ nhàng, hiệu quả nhất.

Nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0168 558 1111- 028 392 57 111 hoặc [Tư vấn trực tuyến] các chuyên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ bí mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh