Phương pháp phòng ngừa các bệnh viêm phụ khoa

0

Bệnh viêm phụ khoa là bệnh thường gặp ở phụ nữ mọi lứa tuổi, đặc biệt là đối với những người đã ân ái và sinh đẻ. ảnh hưởng mà bệnh phụ khoa gây ra không đơn giản chỉ là tác động tới tâm lý, sự hấp dẫn của người phụ nữ trong mắt người bạn trăm năm mà hơn hết nó làm nguy hại đến khả năng sinh sản của chị em. Bởi viêm phụ khoa không đưa ra cách chữa khiến bệnh diễn tiến dằng dai và gây các biến chứng nghiêm trọng như: Viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, vô sinh,… Vì vậy, nhằm mục đích là bảo sức khỏe sinh sản của bản thân một cách trọn vẹn việc bạn nên làm và cần phải làm là trang bị cho mình một vài phương pháp phòng ngừa viêm phụ khoa tốt và công hiệu nhất.

phuong-phap-phong-ngua-cac-benh-phu-khoa

Các bác sĩ phòng khám Sản Phụ khoa – Nam Khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, cho biết , không quá khó khăn để có thể phòng tránh tình trạng bệnh này và chị em chỉ cần thực hiện theo một số hướng dẫn sau đây:

-Tắm rửa tần số cao (đặc biệt trong thời kỳ kinh nguyệt). Vệ sinh âm hộ hằng ngày và sau mỗi lần đi tiểu.

– Luôn giữ cho bộ phận sinh dục ngoài khô, sạch, không thụt rửa âm đạo . Tránh mặc quần chật, thay quần lót tần suất cao .

– Băng vệ sinh phải đảm bảo sạch, 4 giờ phải thay một lần.

– Vệ sinh cho cả hai người trước, sau khi abc , tránh sử dụng dung dịch vệ sinh hay những chất gột rửa mạnh nhằm mục đích là vệ sinh cô bé .

– Chỉ sử dụng nguồn nước sạch và một vài dung dịch vệ sinh được khuyên dùng.

– Làm tình an toàn, chung thủy, không quan hệ với nhiều người. Khi quan hệ đối với những người có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, cách tốt nhất là nên đề nghị họ sử dụng bao cao su.

– Nên đi khám phụ khoa 6 tháng 1 lần.

Các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cũng nhấn mạnh thêm rằng, phụ nữ đã từng sinh đẻ có tỷ lệ quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa gấp 2,4 lần so với phụ nữ chưa qua sinh đẻ nên đối tượng này cũng cần thiết phải chú ý để có thể đề phòng bệnh.

Trong trường hợp sau khi thực hiện một biện pháp nghiêm túc chỉ dẫn như trên mà bạn vẫn gặp các dấu hiệu viêm phụ khoa thì đừng chủ quan…. Bạn nên đến ngay các địa chỉ chuyên khoa để có thể được khám, xác định bệnh, tác nhân gây bệnh và chữa kịp thời.

Trên địa bàn Sài Gòn, nếu cần được khám, đáp và điều trị bệnh viêm phụ khoa, chị em có thể đến phòng khám đa khoa quốc tế 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia y tế trình độ cao , trình độ cao , kết hợp với việc áp dụng một vài phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến, hiện đại, địa chỉ đã điều trị thành công cho hàng nghìn chị em khi mắc những viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh