Quan hệ với gái mại dâm nhưng lại bị tuột bao, liệu có lây nhiễm bệnh xã hội?

0

Sự cố “tuột bao” là một trong những sự cố “phòng the” không phải hiếm gặp, cũng chính vì nguyên nhân này mà rất nhiều “quý ông” lo lắng không biết rằng quan hệ với gái mại dâm lại bị tuột bao liệu có bị lây nhiễm bệnh xã hội không?

“Em mới quan hệ với gái mại dâm, do nhu cầu của em khá cao, em cũng suy nghĩ rất nhiều nên mới dám làm việc này. Tuy nhiên, khi quan hệ thì lúc em xuất tinh xong và rút dương vật ra thì bao cao su lại mắc lại trong âm đạo. Em cũng không biết là mình bị tuột bao cao su từ lúc nào. Xin hỏi bác sĩ, liệu như vậy em có nguy cơ mắc bệnh xã hội không? Hiện tại em đang rất lo lắng, em cũng chú ý vệ sih vùng bộ phận sinh dục lắm, nhưng chưa phát hiện ra vấn để gì bất thường cả”.

Không riêng gì trường hợp của bạn nam kể trên mà tình trạng tuột bao cao su là sự cố khá thường gặp. Để giải đáp thắc mắc liệu bị tuột bao cao su khi quan hệ với gái mại dâm có mắc bệnh xã hội hay không thì bạn có thể tham khảo một số thông tin sau:

Bài cùng chuyên mục : Ngứa bộ phận sinh dục nguy cơ mắc bệnh xã hội cao

Thứ nhất, lúc  rút dương vât ra khỏi âm đạo cô gái đó không biết dịch sinh dục của cô gái đó có tiếp xúc với đầu dương vật của em không? Bởi nếu như cô gái đó có các bệnh xã hội trong người thì mầm gây bệnh sẽ có trong dịch sinh dục( và máu) của cô ấy, và nếu như dịch sinh dục đó tiếp xúc với vết thương hở hoặc đầu dương vật ( đi sâu vào ống niệu đạo) thì nguy cơ nhiễm bệnh là rất cao. Hơn nữa, đối với một số bệnh xã hội như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, lậu,…thì bao cao su cũng không phải là biện pháp bảo vệ hữu hiệu nhất. Bởi bao cao su không thể bao phủ bảo vệ hoàn toàn bộ phận sinh dục, trong quá trình tiếp xúc tình dục thì chất dịch mủ này vẫn có thể lây sang bạn tình qua niêm mạc vết thương hở.

Do đó, với tình trang của mình, nếu bạn nhận thấy mình đã làm những hành động có tiếp xúc chất dịch mủ ở âm đạo của gái mại dâm và bộ phận sinh dục của mình thì cần đi khám ngay. Bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên khoa để làm các xét nghiệm các bệnh xã hội như lậu, giang mai, sùi mào gà sau 1 tháng kể từ khi có hành vi nguy cơ, còn đối với HIV bạn sẽ có được kết quả xét nghiệm chính xác khi làm xét nghiệm ở tháng thứ 3 và thứ 6 kể từ khi có quan hệ với đối tượng mắc bệnh.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại sẽ được ra kết quả chẩn đoán chính xác với tình trạng của người người bệnh cũng như phác đồ điều trị. Phòng khám bảo mật về thông tin, khám bệnh một bác sĩ –một bệnh nhân, chi phí khám chữa bệnh công khai, thời gian làm việc linh hoạt, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động với tình trạng của mình.

Địa chỉ khám chữa bệnh: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh giang mai cũng là 1 loại bệnh xã hội nguy hiểm, xem bài viết chi tiết tại : http://saigonsongkhoe.net/bieu-hien-benh-giang-mai.html

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh