Tại sao cần phải đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

0

Tại sao cần phải đi khám sức khỏe tiền hôn nhân

Khám sức khỏe tiền hôn nhân vừa là một việc làm đúng đắn, văn minh vừa là hành động thể hiện tình yêu và trách nhiệm với người mình sẽ nguyện chung sống trọn đời. Thông qua kiểm tra bạn sẽ được phát hiện và điều trị kịp thời nhiều căn bệnh nguy hiểm vẫn còn đang tiềm ẩn, tránh được hệ lụy không đáng có trong cuộc sống vợ chồng và tương lai của con cái sau này. Đây cũng là lý do giải thích tại sao phải khám tiền hôn nhân càng sớm càng tốt.

1.Khám sức khỏe tiền hôn nhân- Việc làm nhỏ, lợi ích lớn

Bác sĩ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: “Khám sức khỏe tiền hôn nhân là quy trình khám sức khỏe tổng thể dành cho đối tượng vợ và chồng sắp cưới. Thời gian thích hợp để tiến hành thăm khám là trước 3-6 tháng kết hôn. Nội dung khám bao gồm khám lâm sàng, tiến hành một số xét nghiệm máu, nước tiểu, siêu âm,…và có thể được chỉ định kiểm tra một số nội dung cụ thể nếu bác sĩ có nghi ngờ về tình trạng sức khỏe của bạn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

-Khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp bạn chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức, tâm lý trước khi chính thức bước vào cuộc sống hôn nhân

– Trong quá trình tiến hành thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ phát hiện và điều trị sớm (nếu phát hiện có bệnh) một số bệnh tật có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục, khả năng mang thai, và vấn đề sinh đẻ về sau của bạn.

– Phòng ngừa nguy cơ mắc phải các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho con trong tương lai, chuẩn bị cho người phụ nữ có điều kiện sức khỏe tốt nhất để mang thai và sinh đẻ an toàn

– Giúp phòng tránh nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, nạo phá thai không an toàn và thực hiện sinh đẻ có kế hoạch một cách hiệu quả nhất.

-Khám tiền hôn nhân giúp bạn hiểu cặn kẽ tình trạng sức khỏe tổng quát của đối phương từ đó đưa ra quyết định có nên ăn đời ở kiếp bên nhau hay không

2.Nên lựa chọn khám sức khỏe tiền hôn nhân ở đâu uy tín TP HCM

Với những lợi ích như trên, thiết nghĩ, trước khi quyết định “ăn đời ở kiếp” với nhau, các đôi bạn trẻ nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân và đặt việc khám này lên hàng đầu trong danh sách các công việc cần làm để có đời sống tình dục thoải mái, thỏa mãn, an toàn, trách nhiệm và sinh ra những đứa con thông minh, khỏe mạnh.

Khi khám sức khỏe tiền hôn nhân, bạn có thể lựa chọn đến các phòng khám phụ khoa, nam khoa, phòng khám đa khoa trên cả nước. Riêng tại địa bàn TP.HCM, bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 để tiến hành kiểm tra. Đây là phòng khám mang quy mô bệnh viện quốc tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, được người dân tin cậy lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Đa khoa quốc tế không chỉ chú trọng đầu tư phát triển nguồn lực con người bằng cách không ngừng thu hút các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia y tế, chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm được cấp giấy phép hành nghề theo đúng quy định mà còn không ngừng đổi mới hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hỗ trợ bác sĩ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, nhanh chóng nhất

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân ở tất cả các hạng mục được niêm yết công khai, rõ ràng. Hồ sơ cũng như thông tin của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao phải khám tiền hôn nhân, khám tiền hôn nhân là khám những gì, chi phí là bao nhiêu, quy trình gồm những gì…đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia Đa khoa quốc tế sẵn sàng giải đáp giúp bạn mọi thắc mắc nhanh chóng, cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh