Thai 2 tháng tuổi sử dụng cách đình chỉ thai nào ?

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi và đang đi học một trường đại học ở Tp HCM. Hiện đang với thai sau khi quan hệ mang bạn trai mà em lại chủ quan ko sử dụng biện pháp phòng tránh. Em sở hữu anh đã thống nhất là sẽ về ra mắt hai bên, nhưng sau ấy em nhận được tin từ anh là bố mẹ anh ko đồng ý cho chúng em đến sở hữu nhau. Em thật sự cảm thấy vô cùng lo lắng, sợ hãi anh sẽ bỏ rơi mẹ con em thì lúc sinh con em sẽ phải 1 mình nuôi con, hơn nữa em vẫn còn đang đi học. nếu tính từ ngày em bị chậm kinh tới hiện nay thì thai đã được khoảng 2 tháng tuổi. Em muốn hỏi rằng phá thai hai tháng tuổi ảnh hưởng gì không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Hang Nguyen- hangnguyen10…@yahoo.com.vn)

Trả lời :

Xin chào bạn!

Chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thư về phòng khám, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trong giả dụ này của bạn, tốt hơn hết bạn phải phấn đấu thật bình tĩnh và bàn bạc với bạn trai của bạn, để có thể đưa ra được giải pháp tốt nhất. Trong trường hợp bạn vẫn quyết định muốn pha thai an toan, bên cạnh những cơ sở y tế như bệnh viện Từ Dũ thì bạn thể tham khảo, lựa tìm phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được những bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, khám, cực kỳ âm để mang thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Sau đấy bác sĩ sẽ chỉ định cách phá thai an toàn, hiệu quả cho bạn.

Trong trường hợp thai nhi được 2 tháng tuổi (8 tuần) như bạn đã nhắc, bác sĩ sẽ áp dụng bí quyết hút thai chân ko để giúp bạn phá thai 2 tháng tuổi an toàn. Đây là phương pháp áp dụng những ví như thai nhi từ 7 tới 12 tuần tuổi. bí quyết hút thai chân ko sẽ không gây cần những ảnh hưởng gì nghiêm trọng trường hợp như được thực hiện bởi các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng và được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Hơn nữa mức giá phá thai nhắc riêng, khám điều trị bệnh nói riêng, đều đã được niêm yết theo quy định. vì vậy bạn sẽ được đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả chi phí phải chăng, logic nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe !

Share.

About Author

Leave A Reply

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh